Huaswin Công ty Điện Tử, Limited

Cứng PCB, linh hoạt PCB, cứng nhắc Flex PCB, PCB hội, SMT / thông qua hội lỗ, lắp ráp cáp tùy chỉnh nhà sản xuất tại Trung Quốc

Nhà
Về chúng tôi
PCB Dịch vụ
Trang thiết bị
Khả năng PCB
Đảm bảo chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Về chúng tôi

Huaswin Electronics Co.,Limited Đảm bảo chất lượng

PCB Chứng chỉ
chất lượng tốt Hội đồng quản trị PCB
chất lượng tốt Hội đồng quản trị PCB
Khách hàng đánh giá
very nice service, price is competitive and reasonable, delivery is fast and on time, I like working with your company.

—— Jeff

you guys offer very good quality product and quick response on quotes, I am very happy and satisfied. thanks for all your support.

—— Dennis

Giao tiếp với tôi trực tuyến
PCB đảm bảo chất lượng
Quản lý chất lượng

Huaswin đã phát triển một loạt các thủ tục quản lý và cách tiếp cận để đảm bảo việc phân phối sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng thông qua việc thực hiện toàn bộ sản phẩm từ việc lựa chọn nhà cung cấp, kiểm tra WIP, và kiểm tra đi đến dịch vụ khách hàng. Dưới đây là một số ví dụ:

Đánh giá và Kiểm toán của các nhà cung cấp của chúng tôi

Các nhà cung cấp phải được đánh giá trước khi phê duyệt bởi đội thẩm định của nhà cung cấp Huaswin. Ngoài ra, Huaswin sẽ thẩm định và xếp hạng mỗi nhà cung cấp mỗi năm một lần để đảm bảo các nhà cung cấp cung cấp nguyên liệu chất lượng đáp ứng các yêu cầu của Huaswin. Hơn nữa, Huaswin liên tục phát triển các nhà cung cấp và khuyến khích họ nâng cao chất lượng và quản lý môi trường dựa trên các hệ thống ISO9001.

Đánh giá Hợp đồng

Trước khi chấp nhận đơn đặt hàng, Huaswin sẽ xem xét và xác minh các yêu cầu của khách hàng để đảm bảo rằng Huaswin có khả năng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng bao gồm đặc điểm kỹ thuật, các yêu cầu giao hàng và các yêu cầu khác.

Chuẩn bị, Xem lại và Kiểm soát Hướng dẫn Sản xuất

Huaswin sẽ đánh giá tất cả các yêu cầu sau khi nhận được dữ liệu thiết kế của khách hàng và tài liệu liên quan. Sau đó, chuyển số liệu thiết kế thành điểm sản xuất của CAM. Cuối cùng, một MI chứa dữ liệu sản xuất sẽ được xây dựng theo quy trình và công nghệ sản xuất thực tế của Huaswin. MI phải được xem xét sau khi chuẩn bị bởi các kỹ sư độc lập. Trước khi MI được ban hành, nó phải được xem xét bởi các kỹ sư QA và được chấp thuận. Số liệu khoan và định tuyến phải được xác nhận bằng kiểm tra đầu tiên của bài báo trước khi ban hành. Nói cách khác, Huaswin đưa ra các cách đảm bảo rằng các tài liệu sản xuất là đúng và hợp lệ.

Quy trình kiểm soát chế tạo

Hướng dẫn sản xuất phải (MI), quản lý toàn bộ thiết bị và bảo trì, kiểm tra và theo dõi chặt chẽ WIP cũng như các hướng dẫn làm việc, tất cả đều làm cho quá trình sản xuất hoàn toàn được kiểm soát. Nhiều thiết bị kiểm tra chính xác bao gồm hệ thống kiểm tra AOI cũng như hướng dẫn kiểm tra WIP hoàn hảo và kế hoạch kiểm soát, tất cả đều đảm bảo rằng bán thành phẩm và sản phẩm cuối cùng, tất cả đều đạt yêu cầu của khách hàng spec.

Kiểm soát Incoming IQC

Tại Huaswin, tất cả các vật liệu phải được kiểm chứng và chấp nhận trước khi đi vào kho. Huaswin thiết lập các thủ tục xác minh nghiêm ngặt và hướng dẫn làm việc để kiểm soát các cuộc gọi đến. Hơn nữa, Huaswin sở hữu nhiều dụng cụ và thiết bị kiểm tra chính xác để đảm bảo khả năng đánh giá chính xác liệu các vật liệu đã được kiểm chứng có tốt không hay không. Huaswin áp dụng một hệ thống máy tính để quản lý tài liệu, đảm bảo rằng các tài liệu được sử dụng bởi đầu tiên-ra-out. Khi một vật liệu gần ngày hết hạn, hệ thống sẽ đưa ra một cảnh báo, đảm bảo rằng vật liệu được sử dụng trước khi hết hạn hoặc xác minh trước khi sử dụng.

Kiểm soát và kiểm soát cuối cùng

Trong Huaswin, tất cả PCBA phải trải qua bài kiểm tra mở và ngắn cũng như kiểm tra bằng mắt sau khi vượt qua các kiểm tra vật lý tương đối. Huaswin sở hữu các thiết bị kiểm tra tiên tiến khác nhau bao gồm kiểm tra AOI và kiểm tra trong mạch để hoàn thành PCB

PCB Chứng chỉ
 • Huaswin Electronics Co.,Limited

  Tiêu chuẩn:ISO9001:2008

  Số:M43116Q20787R0S

  ngày phát hành:2016-09-06

  Ngày hết hạn:2018-09-15

  Phạm vi/phạm vi:PCBA manufacturer and sales

  cấp bởi:北京大陆航星质量认证中心股份有限公司

 • Huaswin Electronics Co.,Limited

  Tiêu chuẩn:TS16949

 • Huaswin Electronics Co.,Limited

  Tiêu chuẩn:UL

Chi tiết liên lạc
Huaswin Electronics Co.,Limited

Người liên hệ: Ms. Vicky Lee

Tel: 86-0755-2907-7956

Fax: 86-0755-2907-7961

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)